PHẦN MỀM VÀO FACEBOOK REAL HIDE IP

Phần mềm vào facebook Real Hide IP

Phần mềm Real Hide IP là gì? hoạt động như thế nào?

Real Hide IP là phần mềm giúp bạn che dấu thông tin cá nhân khi lướt web. Bạn chỉ cần chọn một IP từ một quốc gia, chương trình sẽ giúp bạn truy cập internet dưới hình thức ẩn danh địa chỉ IP từ quốc gia đó.
Real Hide IP có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn, ngăn ngừa những siêu chộm từ các website đang muốn lấy cắp thông tin từ máy tính, đặc biệt chương trình sẽ giúp bạn giảm đáng kể nguy cơ bị xâm nhập trái phép bởi các hacker. Với Real Hide IP , bạn có thể che giấu danh tính trực tuyến bằng cách hiển thị cho các website bạn truy cập một IP giả mà bạn đã chọn từ quốc gia khác, điều này giúp bạn tránh được sự nhòm ngó của tin tặc và những con mắt tò mò muốn biết đích xác thông tin nhận dạng và vị trí bạn đang truy cập internet.
Bạn có thể dễ dàng thay đổi giữa IP giả và IP thật. Khi bạn dừng chương trình Real Hide IP, website bạn truy cập sẽ nhận dạng IP của bạn một cách bình thường. chương trình này tự động cấu hình trình duyệt internet của bạn đến proxy server của Real Hide IP.
Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi IP của mình cứ sau khoảng thời gian vài phút, hoặc ẩn IP của bạn khi bạn khởi động máy tính. Real Hide IP hỗ trợ các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, firewall, home network, wireless network và tất cả các loại kết nối internet.

Những tính năng nỗi bật
* Truy cập vào facebook khi bị chặn một cách dễ dàng.
* Giấu địa chỉ IP của bạn một cách dể dàng.
* Lướt Web ẩn danh
* Hỗ trợ các ứng dụng nâng cao
* Bảo vệ bạn không để Hacker nhận ra địa chỉ IP
* Chống lại việc chặn IP của bạn từ các Forum, Blog, ...
* Ngăn chặn các trang web theo dõi của bạn từ các hoạt động trực tuyến
* Xóa cookies của IE và FireFox một cách nhanh chóng
* Sẽ tự động xóa các tập tin cookie của bạn mỗi khi IP của bạn thay đổi
phan-mem-vao-facebook-real-hide-ip

phan-mem-vao-facebook-real-hide-ip

Download Phần mềm Real Hide IP

Đây Phần mềm có giá $29.95, tương thích với các hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista/7 (32-bit and 64-bit)
Bạn có thể Click vào đây để : Tải phần mềm vào facebook Real Hide IP phiên bản RealHideIP-4.2.5.6
Còn đây là link tải bộ cài + full crack của Phần mềm Real Hide IP(link mediafire download)HƯỚNG DẪN CÁCH VÀO FACEBOOK BẰNG FILE HOST

Các cách vào FaceBook được xem nhiều nhất