PHẦN MỀM VÀO FACEBOOK AUTO HIDE IP

Phần mềm vào facebook Auto Hide IP

Phần mềm Auto Hide IP là gì? hoạt động như thế nào?

Bạn có biết địa chỉ IP của bạn được phát hiện mỗi khi bạn truy cập vào một trang web? Địa chỉ IP của bạn là danh tính trực tuyến của bạn và có thể được sử dụng bởi các hacker đột nhập vào máy tính của bạn, ăn cắp thông tin cá nhân, hoặc phạm pháp khác đối với bạn. Auto Hide IP cho phép bạn lướt web nặc danh, thay đổi địa chỉ IP, ngăn chặn trộm cắp danh tính, và bảo vệ chống lại sự xâm nhập của hacker, tất cả với một nút bấm. Auto Hide IP là phần mềm bảo vệ sự riêng tư , cho phép bạn để che giấu địa chỉ IP , lướt web nặc danh, và tự động thay đổi địa chỉ IP của bạn cứ mỗi vài phút một lần.

Với nó, bạn có thể chọn IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua "Chọn IP Quốc gia" tùy chọn và có thể Kiểm tra IP trực tiếp. Sử dụng nó, bạn có thể che giấu danh tính trực tuyến của bạn bằng cách hiển thị cho họ một IP giả, ngăn chặn tin tặc và con mắt tò mò từ hiểu biết đúng vị trí của bạn hoặc nhận dạng. Bạn cũng có thể chọn "Khởi chạy trên Startup" và sau đó nó sẽ chạy và tải một IP giả tự động khi bạn đăng nhập vào Windows. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa giả IP và IP thực bằng cách đơn giản click chuột vào nút của Hide IP hoặc Stop ẩn.

Auto Hide IP hoạt động với Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng lưới nhà, mạng không dây và các loại khác của Internet.

Lướt Web ẩn danh : Ngăn chặn người khác xem IP thật của bạn khi duyệt Internet. Thay đổi IP của bạn thường xuyên với một nút bấm!

Bảo vệ nhận dạng : Kẻ trộm nhận dạng có thể sử dụng địa chỉ IP để giám sát hoạt động web của tư nhân và ngăn chặn các thông tin tài chính của bạn. Tội phạm, tin tặc, và ngay cả chính phủ có thể theo dõi vị trí chính xác của bạn , địa chỉ đường phố của bạn.

Chọn IP Quốc gia: Bạn cũng có thể chọn IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua "Chọn IP Quốc gia" tùy chọn và có thể Kiểm tra IP trực tiếp.

Gửi Email ẩn IP: Ngăn chặn địa chỉ IP của bạn được hiển thị trong tiêu đề e-mail trên bất kỳ Webmail ,dịch vụ email như Yahoo, Hotmail, hay Gmail. Rất dễ dàng cho bất cứ ai để tìm kiếm khu vực địa lý mà bạn gửi E-mail miễn phí từ việc sử dụng công cụ tra cứu công khai IP.
Đặc biệt việc thay đổi Ip sẽ giúp bạn có thể vào facebook hoặc các trang web bị chặn một cách dễ dàng

Tải phần mềm Auto Hide IP (có cả bộ cài và crack)

Để download bộ cài và crack của Auto Hide IP link mediafire bấm đây các bạn nhé

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Auto Hide IP

Bạn download phần mềm Auto hide ip ở link bên trên rồi giải nén, chạy file setup
phan-mem-vao-facebook-auto-hide-ip
Bấm "next" nhé

phan-mem-vao-facebook-auto-hide-ip
bấm tiếp "I Agree"

phan-mem-vao-facebook-auto-hide-ip
Tích vào ô ở trên nếu bạn muốn cài đặt Ask toolbar, sử dụng Ask làm công cụ tìm kiếm mặc định và chọn Ask.com làm trang chủ. còn không muốn thì không chọn nhé, sau đó bấm "Next"

phan-mem-vao-facebook-auto-hide-ip
Bỏ tích nếu bạn ko muốn tạo shortcut trong Start Menu và Desktop, rồi chọn “Next”

phan-mem-vao-facebook-auto-hide-ip
Chọn thu mục để cài đựt rồi bấm "Install" và chờ đợi finish

Cách crack Auto hide ip

phan-mem-vao-facebook-auto-hide-ip
Các bạn copy file AutoHideIp trong thư mục crack vào địa chỉ sau C:\\Program file\AutoHideIP

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Auto hide ip


Chúc các bạn thành công!!!

HƯỚNG DẪN CÁCH VÀO FACEBOOK BẰNG FILE HOST

Các cách vào FaceBook được xem nhiều nhất