CÁCH VÀO FACEBOOK TRÊN MAC OS

Cách vào Facebook trên mac os

cach-vao-facebook-tren-mac
Cách thức vào facebook trên mac os như sau
Cấu hình OpenDNS cho Mac OSX,
System Preferences > Network > Built-in Ethernet > Advanced > chọn thẻ DNS > trong mục DNS Servers thêm 2 dòng 208 67 222 222 và 208 67 220 220
Bạn xem thêm ở Hình minh họa bên dưới nhé
cac-vao-facebook-tren-mac

cac-vao-facebook-tren-mac-os

cac-vao-facebook-tren-mac-os

cac-vao-facebook-tren-mac-os

Giới thiệu qua về máy mac os
Mac OS X (Phiên âm quốc tế: /mæk.oʊ.ɛs.tɛn/) là một dòng hệ điều hành độc quyền, được phát triển và phân phối bởi Apple, được cài đặt sẵn trên các máy tính Macintosh. Mac OS X là thế hệ tiếp nối của Mac OS, hệ điều hành ban đầu của Apple từ năm 1984. Không như Mac OS, Mac OS X là một hệ điều hành kiểu Unix được xây dựng trên công nghệ được phát triển tại NeXT trong nửa đầu những năm 1980 và cho đến khi Apple mua công ty này vào đầu năm 1997.
Trước năm 2005, hệ điều hành Mac OS X dường như chỉ dành cho các máy tính dùng vi xử lý PowerPC(trong đó có Apple và một vài hãng khác), nhưng giờ đây, với việc chuyển đổi sang sử dụng chip Intel Duo Core, các máy tính PowerPC cũng có thể chạy được hệ điều hành Windows và ngược lại, một số máy PC chạy được Mac OSX với bản vá đặc biệt.
OS X v10.5 "Leopard" chạy trên bộ vi xử lý Intel; OS X v10.6 "Snow Leopard", OS X v10.7 "Sư tử" và OS X v10.8 "Mountain Lion " đã được chứng nhận UNIX 03. iOS, chạy trên iPhone, iPod Touch, iPad, iPad 2 & iPad 3 và Apple TV thế hệ thứ 3, chia sẻ Darwin và nhiều khuôn khổ với OS X. Một biến thể giấu tên của hệ điều hành Mac OS X 10.4 chạy trên Apple TV.
Phiên bản đầu tiên phát hành là Mac OS X Server 1.0 năm 1999, và một phiên bản máy tính để bàn, Mac OS X v10.0 "Cheetah" sau đó ngày 24 tháng 3 2001. Phiên bản của OS X được đặt tên sau khi con mèo lớn: ví dụ, OS X v10.8 được gọi là "Mountain Lion".
Phiên bản máy chủ: hệ điều hành Mac OS X Server, kiến ​​trúc giống hệt với các đối tác máy tính để bàn của nó, và bao gồm các công cụ để tạo thuận lợi cho quản lý nhóm làm việc của máy OS X, và để cung cấp dịch vụ mạng. Bắt đầu từ hệ điều hành OS X v10.7, OS X Server không còn được cung cấp như một sản phẩm điều hành hệ thống riêng biệt, thay vào đó, các công cụ quản lý máy chủ có sẵn để mua một cách riêng biệt, và được cài đặt sẵn trên máy chủ Mac Pro và Mac Mini chạy OS X.

Giờ các bạn đã có thể vào facebook rồi, Chúc các bạn thành công! Đừng quên bấm "LIKE" ủng hộ cho webstile nhé


Các cách vào FaceBook được xem nhiều nhất