CÁCH VÀO FACEBOOK TRÊN CHROME

Cách vào face book trên Chrome

Sử dụng Add on Stealthy google chrome

Sau khi cài add on này sẽ giúp các bạn vào facebook khi bị chặn, nếu bạn đang sử dụng Internet do các nhà cung cấp Internet như: VIETTEL và FPT, VNPT thì có thể bạn sẽ không vào facebook được, tùy vào khu vực mà bạn có bị cấm hay không, hiện tại có những khu vực có thể vào bình thường mà không cần sử dụng bất cứ công cụ nào khác, nhưng đa số các khu vực khác thì đều bị chặn, công cụ Stealthy thích hợp cho những ai đang sử dụng Internet do VNPT, VIETTEL và FPT cung cấp mà không vào facebook được, với công cụ này các bạn sẽ thoải mái vào mạng xã hội Facebook.
cach-vao-facebook-bang-add-on-google-chrome
***Chú Ý: trước khi sử dụng cách này mọi người nên bỏ hết những cách vào facebook khác: như là file host hoặc những phần mềm giúp vào facebook khác. Và đặc biệt là chỉ bật Stealthy lên khi cần vào facebook, còn vào những trang khác thì nên tắt Stealthy.

Hướng dẫn cài add on Stealthy google chrome

Bước 1: Để cài đặt add on Stealthy cho chrome, bạn cần mở trình duyệt Chrome rồi bấm vào đây để cài đặt(nếu bạn chưa có chrome bấm đây để tải chrome)

Bước 2: Bấm vào nút "THÊM VÀO CHROME"
cach-vao-facebook-bang-add-on-google-chrome
Sau đó chờ quá trình cài đặt hoàn tất, và khởi động lại trình duyệt từ đây bạn đã có thể vào facebook chém gió với bạn bè rồi.

Các bạn chú ý khi cài xong Bật nó ở bên phải màn hình phía trên, nó có 3 màu:đỏ (OFF) + vàng (chưa sẵn sàng) + xanh (ON)
cach-vao-facebook-bang-add-on-firefox


Nếu ai chưa rõ thì có thể xem video hướng dẫn bên dưới nhé

Video hướng dẫn cài add on Stealthy cho google chrome


Còn ai muốn xem hướng dẫn vào facebook với Firefox thì bấm đây nhé
Chúc bạn vui vẻ! đừng quên bấm Like để ủng hộ website


HƯỚNG DẪN CÁCH VÀO FACEBOOK BẰNG FILE HOST

Các cách vào FaceBook được xem nhiều nhất