CÁCH VÀO FACEBOOK KHI BỊ CHẶN

Các cách vào face book khi bị chặn

Sự phát triển của trang cộng đồng mạng xã hội facebook như một hiện tượng của thế kỷ 21, rất nhiều người đã quá quen thuộc với facebook và coi nó như một thế giới thứ hai. Tuy nhiên cùng với sự lớn mạnh nhanh chóng của fb cũng kéo theo các mặt tiêu cực khác mà Chính Phủ gọi là phản động, chính vì thế mà facebook đã và đang thường xuyên bị chặn. Nhưng các bạn đừng vội lo lắng vì hiện cũng đã có quá nhiều các cách để vượt tường lửa vào facebook. Dưới đây là các cách vào facebook khi bị chặn, các bạn hãy so sánh ưu và nhược điểm của các cách để chọn cho mình giải pháp phù hợp.
cach-vao-facebook-khi-bi-chan

1. Cách vào facebook bằng việc thay đổi file host

Ưu điểm: cách đổi file host sẽ truy cập facebook nhanh mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào, nên không ảnh hướng tới tốc độ của máy, không có quảng cáo..
Nhược điểm: Mỗi khi nhà mạng thay đổi các cách chặn thi bạn cũng phải thay đổi file host cho phù hợp.(việc thay đổi này bạn chỉ việc tìm kiếm trên website cachvaofacebook.tintucmoi.org vì tại đây luôn update các các vào bằng file host mới nhất)
Bấm đây để xem...

2. Cách vào facebook bằng Phần mềm

Ưu điểm: Không phải thay đổi nhiều lần mà vẫn có thể vào facebook dễ dàng
Nhược điểm: Có thể ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính vì phần mềm cài trực tiếp vào máy tính sẽ tốn một lượng tài nguyên nhất định. Ngoài ra một số phần mềm phải trả phí và có chèn quảng cáo của họ vào.
Bấm đây để xem...

2. Cách vào facebook bằng Plugin của trình duyệt

Ưu điểm: Cách này là không phụ thuộc vào hệ điều hành Win, Linux hay Mac, bạn chỉ cần 1 trình duyệt thế là xong
Nhược điểm: Có thể ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính vì adon cài trực tiếp và trình duyệt cũng sẽ gây chậm, nhưng không đáng kể lắm. Khi cài add on 1 số website của việt nam có thể không vào được, muốn vào các bạn phải tắt add on đi. Tuy nhiên đây là cách vào facebook khá hay và đơn giản
Bấm đây để xem vào facebook với Firefox
Bấm đây để xem vào facebook với Google Chrome
Chúc bạn vui vẻ! đừng quên bấm Like để ủng hộ website


HƯỚNG DẪN CÁCH VÀO FACEBOOK BẰNG FILE HOST

Các cách vào FaceBook được xem nhiều nhất